Kho Lạnh Bảo Quản Thịt

1. KHO LẠNH BẢO QUẢN THỊT LỢN, BÒ, GÀ

Thịt là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thường sử dụng rộng rãi trong bữa ăn gia đình. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển sản phẩm này đi đến các nơi cần phải thiết kế kho lạnh bảo quản thịt theo từng yêu cầu riêng.

2.ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN BẢO QUẢN

Chúng ta đều biết rằng, những sản phẩm thịt có thể bảo quản trong thời gian dài nếu thực hiện đúng cách. Thông thường, nhiệt độ từ 0°C đến 4°C trong vài ngày vẫn được coi là thịt tươi (ướp lạnh). Nếu thịt làm đông lạnh thì nên để nhiệt độ thấp từ -15°C xuống đến -20°C, đây là cách để lưu giữ trong nhiều tháng mà không làm biến đổi các dưỡng chất quan trọng trong thịt. Sử dụng kho lạnh để bảo quản thịt chính là bí quyết đem đến những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng như:

  1. Giữ được độ tươi và ngon của thịt trong thời gian dài
  2. Thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa đến các nơi trong khu vực
  3. Vẫn giữ nguyên phần chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng
  4. Dễ dàng trong việc sắp xếp,bảo quản thịt
  5. Có thể chứa đựng với số lượng lớn các loại thịt
  6. Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp theo đúng mong muốn
  7. Dễ dàng vệ sinh, tháo dỡ kho lạnh thi có nhu cầu

3.VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KHO LẠNH BẢO QUẢN THỊT

Kho lạnh bảo quản thịt là một thiết bị quan trọng  trong các doanh nghiệp và kho chứa nhà hàng nên cần phải được đầu tư đúng mức để đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất và đảm bảo chất lượng cao.

4.KHO LẠNH BẢO QUẢN THỊT NGUYÊN BẢO

Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo quản thực phẩm của mình được chất lượng hơn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai cung cấp sản phẩm mới cho việc bảo quản các thực phẩm đông lạnh trên toàn quốc. Kho đông lạnh chúng tôi nhập khẩu từ bên nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo cách nhiệt, hoạt động tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian

Áp dụng những công nghệ mới vào kho lạnh, tủ điều khiển tự động dễ dàng sử dụng, trên màn hình LCD có hiển thị nhiệt độ, thời gian rã đông, đông chậm, bảng báo động Lưu trữ của kho lạnh được cấu tạo từ thép, có lớp cách nhiệt 100 mm làm tự nhựa polyurethane giúp làm băng nhanh, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí, … Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên không bị phát sinh công suất máy Đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp- kho lạnh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0943 641 738

BP Dự Án: 0328 737 987

BP Thương Mại: 0388 624 866

CSKH: cskh@kholanhhanoi.vn

Facebook
Youtube
Gmail

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!
0943641738