Cửa Trượt Trần Overhead Door

Cửa trượt trần – Overhead Door ngang được thiết kế tự động, đảm bảo an toàn trong các khu vực như nhà máy, kho xưởng, tầng hầm, nhà hầm xe oto, khách sạn, trung tâm thương mại …

Cửa cuốn trượt trần ngang Overhead Door Naviflex

Cửa cuốn có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các vấn đề rủi ro, giảm nhiệt hoặc di chuyển trong công việc hằng ngày trong những nơi lắp đặt cửa trượt overhead này. Cửa có khả năng chống cháy, giữ nhiệt tốt cho kho lạnh, giúp việc đi lại của người và xe trong khu vực lắp đặt đi lại nhanh hơn, không bị vướng bận gì cả.

Cửa cuốn trượt trần ngang Overhead được sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng trên cả nước thậm chí một số nước bạn đã tin dùng vào sản phẩm của công ty chúng tôi (sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế cấp nhà nước quốc gia)

Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm

Cửa cuốn overhead có khả năng chịu được lực tông cực mạnh mà không hề ảnh hưởng đến thân cửa và trục khung điều khiển. Cửa được thiết kế bằng lớp hợp kim nhôm cao cấp, ở giữa có lớp Panel giữ được nhiệt tốt.

Chất liệu của cửa trượt Overhead còn có công dụng cách điện, không lo bị vấn đề tai nạn về điện khi sử dụng dòng cửa này. Chất liệu Panel ở giữa cửa cuốn Overhead có độ dày 40mm có khả năng cách âm cực cao so với các dòng cửa cuốn thông thường khác.

Quy cách kĩ thuật

Đạt được sự truyền động thông qua bộ chuyển động một hệ thống độc đáo, đảm bảo sự chuyển động của bộ phận truyền qua thân cửa cuốn hoạt động hiệu quả và trơn tru ở chế độ đóng/mở của cửa cuốn trượt trần Overhead ngang.

Hộp che

Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, nhẹ và dày khớp với các khe và góc cửa trượt, để tạo thành một khung có chứa hộp cửa cuốn trượt, thân cửa, bộ phận truyền động, motor và bảng điều khiển.

Thân cửa

Nan cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, nhẹ và dày. Được sơn tĩnh điện hoặc có thể được nung bằng men phủ Polyester. Cấu tạo được gấp lại theo bảng hoặc trượt theo quy trình hình thức theo tiêu chuẩn và theo thiết kế của cửa trượt.

Đường ray

Được kết hợp với các đĩa bằng thép nhẹ ở hai bên để tạo thành một bộ phận chịu được nhiệt và cách điện tốt. Đường ray được sản xuất phù hợp với thiết kế và ứng dụng thực tế không giới hạn theo quy trình kĩ thuật.

Nguồn điện

Trang thiết bị điện được đánh giá cao phù hợp với nguồn điện sử dụng cửa trượt Overhead. Hiệu điện thế tùy thuộc vào kích cỡ của cửa cuốn trượt Overhead. Nguồn điện, phải do chính công ty thiết kế lắp đặt cung cấp sao cho phù hợp với công suất của cửa trượt.

Bộ điều khiển

Cửa trượt trần ngang Overhead hoạt động đóng/ mở dựa trên cảm ứng từ, rada hoặc bằng remote…

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý Khách Hàng để mang đến những sản phẩm cửa trượt trần dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất. Nhờ đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ – điện – lạnh công nghiệp. Chúng tôi cam kết: chất lượng, uy tín, bảo hành dài hạn và có giá thành hợp lý nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0943 641 738

BP Dự Án: 0328 737 987

BP Thương Mại: 0388 624 866

CSKH: cskh@kholanhhanoi.vn

Facebook
Youtube
Gmail

 

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!
0943641738