Kho Lạnh Bảo Quản Hải Sản

1.KHO LẠNH BẢO QUẢN HẢI SẢN LÀ GÌ?

Kho lạnh trữ hải sản dùng để bảo quản các loại hải sản tươi ngon từ khâu đánh bắt đến khâu tiêu dùng hải sản như : tôm càng xanh, cua biển, cá biển, ghẹ…. và giữ lại màu sắc độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.

2.QUY TRÌNH BẢO QUẢN HẢI SẢN

Hải sản sau khi được đánh bắt vào bờ được cấp đông ở nhiệt độ rất thấp từ -200C tới -400C trong thời gian từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ. Với công đoạn này giúp cho hải sản được cấp đông nhanh, giữ được độ tươi ngon của hải sản Sau khi cấp đông, hải sản được lấy ra và cho vào kho trữ bảo quản ở nhiệt độ -200C để bảo quản được lâu hơi và giảm chi phí sử dụng. Trong quá trình bảo quản, nếu hải sản được đi sử dụng thì sẽ được rã đông bằng những lò nhỏ hơn để đưa vào sử dụng hải sản.

 

3.VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KHO LẠNH BẢO QUẢN HẢI SẢN

Kho lạnh Hải sản là một thiết bị quan trọng trong các vựa hải sản cũng như trong các kho chứa nhà hàng nên cần phải được đầu tư đúng mức để đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất và đảm bảo chất lượng cao.

Với những kinh nghiệm trong ngành hải sản Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Nguyên Bảo luôn là một lựa chọn về thương hiệu cung cấp các sản phẩm về hải sản như máy lạnh cho bể cá hải sản, kho lạnh hải sản, kho cấp đông hải sản, đảm bảo những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng như độ ổn định của thiết bị hải sản, đáp ứng những yêu cầu cần thiết để bảo quản cũng như nuôi sống hải sản.

4.KHO LẠNH HẢI SẢN NGUYÊN BẢO  

Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo quản hải sản của mình được chất lượng hơn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai cung cấp sản phẩm mới cho việc bảo quản các thực phẩm đông lạnh trên toàn quốc. Kho đông lạnh chúng tôi nhập khẩu từ bên nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo cách nhiệt, hoạt động tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

Áp dụng những công nghệ mới vào kho lạnh, tủ điều khiển tự động dễ dàng sử dụng, trên màn hình LCD có hiển thị nhiệt độ, thời gian rã đông, đông chậm, bảng báo động. Lưu trữ của kho lạnh được cấu tạo từ thép, có lớp cách nhiệt 100 mm làm tự nhựa polyurethane giúp làm băng nhanh, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí, …

Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên không bị phát sinh công suất máy Đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp – kho lạnh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành và để biết được chi tiết hơn về kho lạnh bảo quản rau củ quả xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0943 641 738

BP Dự Án: 0328 737 987

BP Thương Mại: 0388 624 866

CSKH: cskh@kholanhhanoi.vn

Facebook
Youtube
Gmail

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!
0943641738