Kho Lạnh Bảo Quản Kem

Kỹ thuật bảo quản kem được hướng dẫn bảo quản kem ở nhiệt độ từ -18 đến -10 độ C? Trên thực tế, nhiệt độ hợp lý nhất 0 độ F, tức là vào khoảng -17.7778 độ C hoặc thấp hơn. Chính vì vậy nhiệt độ bảo quản kho kem lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng dao động trong khoảng từ -25 đến -10 độ C. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến khối lượng kem được bảo quản, kho sẽ có kích thước khoảng 5m3 đến 10m3 tùy thuộc vào khối lượng kem thành phẩm.

 

1.KHO LẠNH BẢO QUẢN KEM LÀ GÌ

Kho lạnh bảo quản kem được lắp ráp từ các tấm cách nhiệt PU có tỷ trọng cao, độ dày từ 100mm – 150mm. Các tấm panel này có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tốt, làm cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài duy trì nhiệt độ ổn định của kho lạnh. Vì vậy thực phẩm trong kho lạnh luôn được bảo quản tốt, giữ nguyên hương vị ban đầu.

Cùng với đó, máy nén lạnh cũng là một trong các yếu tố quyết định chất lượng của kho lạnh. Máy nén lạnh được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để lựa chọn và sử dụng loại máy nén sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao.

Cuối cùng quạt gió sẽ tạo ra không khí trong lành, giúp cho việc ngăn khói bụi, khử mùi và hạn chế thất thoát hơi lạnh giúp tiết kiệm nhiên liệu. Không những thế, quạt gió còn giúp kéo dài tuổi thọ của kho lạnh.

2.NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO QUẢN KEM

Kho lạnh bảo quản kem có nhiệt độ bảo quản âm sâu, do đó thiết kế, lắp đặt đòi hỏi phải đảm bảo được yêu cầu bảo quản rất khắt khe. Để kem có thể luôn tươi ngon và bảo quản được lâu, chúng tôi đã thiết kế ra những kho lạnh bảo quản một cách chuyên nghiệp dành riêng để bảo quản kem.

Thời tiết hè nhiệt độ thường tăng cao nên kem dễ bị tan chảy. Vì vậy khi việc lắp đặt kho lạnh bảo quản kem cần thiết kế nhiệt độ trong kho vừa đủ để bảo quản kem cho hợp lý. Thường thì nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản sẽ dao động từ -25 độ C tới -10 độ C. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến khối lượng kem được bảo quản, kho sẽ có kích thước khoảng 5m3 đến 10m3 tùy thuộc vào khối lượng kem thành phẩm.

3.TẠO KHO LẠNH SAO NÊN SỬ DỤNG ĐỂ BẢO QUẢN KEM

Các doanh nghiệp đang quan tâm đến chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa và kem thì không phải quá lo lắng vì giá lắp đặt kho lạnh này trên thị trường nằm ở mức giá rất phù hợp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư. Hơn nữa, ngày càng có nhiều cơ sở lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa và kem nên giá lắp đặt rất cạnh tranh, có lợi cho các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Tùy theo quy trình, hệ thống và kích thước của kho lạnh bảo quản sữa và kem mà giá sẽ không giống nhau. Chúng ta nên cân nhắc lựa chọn cơ sở có mức giá phù hợp. Đặc biệt phải tìm hiểu kỹ quy trình lắp đặt và xem thử chất lượng kho lạnh của địa chỉ đó có đáng tin cậy không mới lựa chọn

4.KHO LẠNH BẢO QUẢN KEM NGUYÊN BẢO

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Nguyên Bảo luôn mong muốn Quý Khách Hàng lựa chọn để mang đến những sản phẩm kho lạnh, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống kho lạnh hoạt động chính xác, hiệu quả hơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0943 641 738

BP Dự Án: 0328 737 987

BP Thương Mại: 0388 624 866

CSKH: cskh@kholanhhanoi.vn

Facebook
Youtube
Gmail

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!
0943641738