Kho Lạnh Bảo Quản Tỏi

1.KHO LẠNH BẢO QUẢN ĐỒ KHÔ – TỎI

Hiện tại các mặt hàng sản phẩm điều được bảo quản trong kho lạnh vừa tránh được các tác nhân gây hại vừa giữ được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Tỏi cũng vậy các nhà mua bán sản xuất tỏi họ cũng đã lắp đặt kho lạnh bảo quản Tỏi để sản phẩm của họ  đạt được tiêu chuẩn ngoài thị trường đưa ra.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Tỏi là sự quyết định đúng đắn cho các nhà sản xuất , lắp đặt kho lạnh bảo quản giúp tỏi giữ được chất dinh dưỡng và còn tươi ngon cho đến khi tới tay người tiêu dùng.

2.NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO QUẢN TỎI BẰNG KHO LẠNH

Với đặc điểm là nhiều tinh dầu và thành phần hoá học: Các chất chính trong củ Tỏi là tinh dầu, với các sulfur và polysulfur de vinyle; các vitamin A, B1, B2 và C, các chất kháng khuẩn, trong đó có allycin, allycetoin I và II, men allynin và acid nicotinic.

 

Đối với tỏi vừa thu hoạch hoặc tỏi chế biến đã bỏ hết phần vỏ và rễ tỏi việc bảo quản trong môi trường hợp lý sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng trong tỏi được đảm bảo.

Đặc biệt là kỹ thuật bảo quản tỏi đó là : Nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho tỏi là 0 độ C – 4 độ C với độ ẩm xử lý là 65 – 70%. Hạn chế tốt nhất sự sinh trưởng và phát triển của tỏi và vi khuẩn có hại.

Tỏi là một nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trong việc giúp con người chế biến thành các món ăn ngon, đặc biệt ở Huyện Đảo Lý Sơn còn có một loại tỏi còn có thêm công dụng chữa được bệnh cho con người đó chính là tỏi cô đơn, chính vì công dụng rất tốt nên người ta thường mua tỏi cô đơn với số lượng nhiều (loại tỏi này rất hiếm) để sử dụng lâu dài.

3.KHO LẠNH BẢO QUẢN TỎI NGUYÊN BẢO

Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo quản tỏi của mình được chất lượng hơn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai cung cấp sản phẩm mới cho việc bảo quản các đồ khô đông lạnh trên toàn quốc. Kho đông lạnh chúng tôi nhập khẩu từ bên nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo cách nhiệt, hoạt động tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian

Áp dụng những công nghệ mới vào kho lạnh, tủ điều khiển tự động dễ dàng sử dụng, trên màn hình LCD có hiển thị nhiệt độ, thời gian rã đông, đông chậm, bảng báo động Lưu trữ của kho lạnh được cấu tạo từ thép, có lớp cách nhiệt 100 mm làm tự nhựa polyurethane giúp làm băng nhanh, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí, … Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên không bị phát sinh công suất máy Đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp- kho lạnh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0943 641 738

BP Dự Án: 0328 737 987

BP Thương Mại: 0388 624 866

CSKH: cskh@kholanhhanoi.vn

Facebook
Youtube
Gmail

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!
0943641738