Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Rượu Vang Ở Đông Anh

✔ Hương vị rượu vang đậm đà đảm bảo chất lượng rượu luôn ngon nhất.

✔ Kho lạnh bảo quản rượu vang số lượng lớn trong thời gian dài đến 30 năm.

✔ Tiết kiệm chi phí, mang giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt sản phẩm kho lạnh bảo quản rượu vang.

✔ Rượu vang bảo quản tốt sẽ giúp nâng giá trị thương hiệu nhà nhập khẩu, thu hút nhiều khách hàng hơn, mang đến nhiều doanh thu hơn.

✔ Doanh nghiệp tự chủ được về quy trình bảo quản cũng như kiểm soát được việc nhập kho xuất kho, giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

✔ Kho lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

Chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang ở Đông Anh trọn gói giá rẻ. Trong điều kiện nhiệt độ thấp những phản ứng hoá học của rượu diễn ra chậm hơn cũng làm cho quá trình oxy hoá của rượu cũng chậm theo. Giảm nhiệt độ rượu cũng là cách ngăn chặn tác động của những vi khuẩn lên men làm chua rượu. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá kho lạnh bảo quản rượu vang.

✔ Rượu vang là một loại đồ uống không thể thiếu của các doanh nghiệp trong ngành chế biến, khách sạn, nhà hàng, quán bar. Rượu vang đặc biệt hơn các loại rượu khác là chúng cần một nhiệt độ phù hợp để bảo quản. Nếu như không đạt được mức nhiệt độ ấy, thì rượu vang khó lòng mà lên men để hình thành rượu ngon được. Vậy nên việc lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang là một điều vô cùng cần thiết.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Rượu Vang Ở Đông Anh

Phương pháp bảo quản rượu vang

✔ Việc bảo quản rượu vang đúng cách không chỉ giúp kéo dài “tuổi thọ” mà còn làm tăng hương vị và đảm bảo rượu luôn đạt chất lượng tốt nhất. Những yếu tố cần lưu ý trong việc bảo quản rượu là nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm và sự sạch sẽ của nơi bảo quản.

+ Nhiệt độ

Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản rượu vang đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo quản. Để duy trì chất lượng của rượu, bạn cần phải để chúng ở những nơi có nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ lý tưởng nhất để dự trữ rượu đỏ là từ 15 đến 18 độ C còn đối với rượu vang trắng lá từ 12 đến 15 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp, quá trình “lão hóa” (già đi) của rượu sẽ bị chậm lại. Điều này không có nghĩa là rượu sẽ không thể chịu được những sự thay đổi nhiệt độ nhẹ, không đáng kể. Tuy nhiên, chú ý đừng để cho nhiệt độ bị thay đổi quá nhiều.

+ Độ ẩm

Chọn vị trí để lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang cũng là một điều quan trọng không kém, yêu cầu độ ẩm ở nơi dự trữ rượu nên nằm ở mức 70%. Đây được xem là con số lý tưởng cho kho lạnh bảo quản rượu đúng cách. Tuy nhiên, nếu độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn, khoảng trên dưới 10% so với mức chuẩn, có thể chấp nhận được, nhưng tuyệt đối không được cao hoặc thấp hơn nữa. Nếu độ ẩm ở nơi cất giữ rượu quá cao, chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

Thí dụ khi độ ẩm lên tới 80%, các nhãn chai sẽ bị mục nát hoặc nấm mốc, từ đó, làm giảm sút giá trị của chai rượu. Ngược lại, nếu không khí của nơi bảo quản quá khô, khoảng dưới 50% thì nút chai rượu lại có nguy cơ bị khô. Kết quả là nút bần bị co lại, quá trình ô-xy hóa xảy ra nhanh hơn và làm rượu bị hư hỏng.

+ Ánh sáng

Ánh sáng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng cu. Nếu biết cách hạn chế được sự tiếp xúc giữa rượu với ánh sáng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc rượu nhanh bị “già” và hỏng. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao người ta thường ủ rượu trong những hầm kín, dưới mặt đất.

Có nên bảo quản rượu vang bằng kho lạnh?

✔ Hiện nay, kho lạnh bảo quản rượu vang đang khá được ưa chuộng vì những tính năng ưu việt khi sử dụng, được lắp đặt đúng tiêu chuẩn  kỹ thuật chất lượng nên kho lạnh bảo quản rượu đã có những đóng góp tích cực trong ngành chế biến và bảo quản rượu vang.

✔ Kho lạnh bảo quản có nhiệt độ lý tưởng nhất là khoảng 15-17 độ C, nên là nơi ẩm, tối, tránh ánh sáng mặt trời vì nó có thể khiến nhiệt độ ấm lên và tác động đến hương vị của rượu vang.

✔ Bảo quản rượu vang thì điểm cần chú ý nhất đó chính là ánh sáng và nhiệt độ vì 2 yếu tố này nếu không được kiểm soát thích hợp sẽ khiến tuổi của rượu giảm đi rất nhanh chóng, mất đi hương vị và sự tươi ngon của rượu vang. Với dải nhiệt độ  5 – 18 độ C, kho lạnh Nguyên Bảo sẽ giúp bạn bảo quản tối ưu cho cả vang trắng và vang đỏ – đảm bảo rượu luôn ở trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn.

kho-lanh-bao-quan-ruou-vang-gia-re
kho lạnh bảo quản rượu vang ở Đông Anh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Rượu Vang ở Đông Anh giá rẻ

✔ Tiêu chuẩn về việc lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang khắt khe và cần có nhiều điểm quan trọng cần chú ý. Chúng tôi luôn mong muốn Quý Khách Hàng lựa chọn để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Nhờ đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống kho lạnh hoạt động chính xác, hiệu quả hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhhanoi.vn

5/5 (1 Review)
NBREE

Kho Lạnh

Video

5/5 (1 Review)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Rượu Vang Ở Đông Anh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866