Cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió

✔ Được nghiên cứu và phải triển bởi Dorin – Italia

✔ Công suất máy từ 3HP ~ 300HP

✔ Nguồn điện sử dụng: 380V/3Pha/50Hz

✔ Dung môi lạnh:R22, R134A, R404A, R507A

✔ Máy nén lạnh kiểu piston nửa kín

✔ Ứng dụng: Kho lạnh bảo quản & Điều hòa nhiệt độ.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt sản phẩm cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió.

✔ Máy nén hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

✔ Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió, phân phối máy nén Dorin và phụ tùng máy nén Dorin giải nhiệt gió trong hệ thống kho lạnh dân dụng, kho lạnh công nghiệp, kho mát, kho cấp đông đảm bảo giá cả chất lượng tốt nhất.

Cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió
Cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió

✔ Để được tư vấn và cung cấp các thiết bị, vật tư ngành lạnh cũng như tư vấn lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi nhận báo giá cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió ngay hôm nay.

✔ Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý Khách Hàng để mang đến những sản phẩm cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất. Nhờ đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ – điện – lạnh công nghiệp. Chúng tôi cam kết: chất lượng, uy tín, bảo hành dài hạn và có giá thành hợp lý nhất thị trường.

✔ Thành lập năm 1918, trong suốt 100 năm Dorin luôn nỗ lực để tạo ra sản phẩm có tính năng hoàn hảo và đáng tin cậy. Dưới khẩu hiệu của người sáng lập “Với sản phẩm của chúng tôi: sự hoàn hảo luôn luôn là quan trọng nhất”, từ 100 năm qua cho đến hiện nay Dorin công ty chuyên về máy nén khí trên toàn thế giới nỗ lực không ngừng nghỉ, nhiệt huyết với kỹ thuật. Được tin cậy nhất bởi khách hàng và đối tác trên toàn thế giới, với tinh thần thách thức vĩ đại mong muốn luôn luôn có thể cung cấp các sản phẩm hoàn hảo.

✔ Từ năm 1952 Dorin cho ra đời dòng sản phẩm máy nén lạnh kiểu piston nửa kín cho điều hòa không khí và làm lạnh. Được thành lập từ hơn 100 năm và được quản lý bởi gia đình Dorin trong hơn 50 năm, hiện tại từ năm 2005 đến bây giờ Dorin đang cung cấp những cải tiến sản phẩm mới dành cho thị trường làm lạnh eco-sensitive.

✔ Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Nguyên Bảo tự hào là một trong những đơn vị, nhà cung cấp thiết bị vật tư, sản phẩm kho lạnh, kho lạnh công nghiệp và băng chuyền kho lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Có hệ thống chi nhánh có mặt ở các khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và trụ sở chính là Hà Nội.

✔ Quý khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp cụm máy nén Dorin giải nhiệt nước, phân phối máy nén Dorin và phụ tùng máy nén Dorin giải nhiệt gió giá bao nhiêu hãy đến với chúng tôi. Nguyên Bảo sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn bảng báo giá rẻ nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhhanoi.vn

0/5 (0 Reviews)
NBREE

Cụm Máy Nén

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cụm máy nén Dorin giải nhiệt gió”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866