Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Bơ Ở Tây Nguyên

✔ Trái Bơ giữ nguyên chất lượng, mùi vị thơm ngon, cũng như các chất dinh dưỡng vốn có.

✔ Kho lạnh có thể chứa với số lượng lớn, bảo quản trong thời gian lâu dài.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt kho lạnh bảo quản Bơ.

✔ Kho lạnh dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh kho.

✔ Kho lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Bơ Ở Tây Nguyên thời vụ thu hoạch khá tập trung (chủ yếu từ tháng 6 đến tháng 8) với sản lượng thu được hàng ngày là khá lớn điều này cũng gây không ít khó khăn trong quá trình phân phối của các vựa bơ. Vậy nên việc lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là vô cùng cần thiết cho các hộ sản xuất, doanh nghiệp  và chủ đầu tư.

lắp đặt kho lạnh bảo quản bơ ở tây nguyên
Lắp đặt kho lạnh bảo quản bơ ở Tây Nguyên

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN BƠ

✔ Có rất nhiều phương pháp bảo quản trái bơ được áp dụng trên thế giới hiện nay như phương pháp kiểm soát thành phần khí; bảo quản bằng chất cản chín; bảo quản bằng dùng sáp bao; Song phương pháp bảo quản lạnh là phương pháp truyền thống dễ áp dụng và đặc biệt tạo tâm lí an toàn do không sử dụng hóa chất.

✔ Vấn đề rất cần phải quan tâm đó là vấn đề tổn thất sau khi thu hoạch. Sự tổn thất này bao gồm 2 quá trình : một là hao hụt trong lượng tự nhiên do quá trình chín , hai là hao hụt sản lượng do hư hỏng trong quá trình bảo quản lạnh, tồn trữ phân phối mà không thực hiện việc bảo quản đúng quy cách.

✔ Trái bơ có thể bảo quản được tối đa 18 ngày với phương pháp dùng kho lạnh để bảo quản. Nhiệt độ bảo quản là 8˚C, tuyệt đối không nên bảo quản trong nhiệt độ thấp hơn vì khi đó protein sẽ bị biến tính và giảm chất lượng của trái. Bảo quản với nhiệt độ như thế thì ta có thể bảo quản trái được 15 ngày và sau đó phải đem đi ươm chín bán ra ngoài thị trường. Thời gian ươm chín là 3 ngày nên ta có thể bảo quản được 18 ngày, sau đó chất lượng của trái bơ sẽ giảm rất nhanh. Khối lượng hao hụt trong phương pháp này là 2,47%.

Kho lạnh bảo quản bơ có nhiệt độ bảo quản thấp để bơ có thể luôn tươi ngon và bảo quản được lâu, chúng tôi đã thiết kế ra những kho lạnh bảo quản một cách chuyên nghiệp dành riêng để bảo quản bơ.

lắp đặt kho lạnh bảo quản bơ ở tây nguyên giá rẻ
Lắp đặt kho lạnh bảo quản bơ ở Dăk Lăk

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN BƠ GIÁ RẺ

✔ Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên không bị phát sinh công suất máy. Đội ngũ thợ lành nghề chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản bơ uy tín nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành và để biết được báo giá kho lạnh bảo quản bơ xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhhanoi.vn

5/5 (2 Reviews)
NBREE

Kho Lạnh

Video

5/5 (2 Reviews)

1 review for Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Bơ Ở Tây Nguyên

  1. Avatar

    Đức Trung

    đang dùng kho lạnh của nhà này khá chuẩn

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866