Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Tươi Ở Hòa Bình

✔ Sữa tươi giữ nguyên chất lượng, mùi vị thơm ngon, cũng như các chất dinh dưỡng vốn có.

✔ Kho có thể chứa với số lượng lớn, bảo quản trong thời gian lâu dài.

✔ Trong sữa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, các enzyme, hoormon, khoáng chất, vitamin cần thiết cho sự phát triển của con người.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt sản phẩm kho lạnh bảo quản sữa tươi.

✔ Kho lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Tươi Ở Hòa Bình giúp các doanh nghiệp có thể bảo quản số lượng lớn, rất thuận lợi cho việc kinh doanh và xuất khẩu ra nước ngoài. Sữa tươi chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con người.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Sữa ở Hòa Bình Giá Rẻ
Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Hộp ở Hòa Bình

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO QUẢN SỮA TƯƠI

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa cần chú ý, là tuy nhiệt độ yêu cầu là 2-5˚C nhưng vì bảo quản sữa chỉ được 1-2 ngày là sự lưu động của hàng hóa là rất lớn nên ta cần thiết kế cửa kho sao cho có thể bù lại lượng nhiệt phải mất do xâm nhật không khí từ bên ngoài vào. ✔ Không bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp hơn vì điều này làm loãng sữa hơn  giảm giá trị dinh dưỡng của sữa
✔ Tại các nước công nghiệp phát triển, hầu hết tất cả các trang trại chăn nuôi bò sữa đều sử dụng các thiết bị hiện đại dùng để bảo quản sữa. Riêng ở các nước đang phát triển như tại Việt Nam, ngành sản xuất sữa ở quy mô nhỏ, phân tán ở nhiều khu vực, do đó sản lượng sữa của mỗi nông hộ và mỗi trang trại đều không lớn.
✔ Phương pháp bảo quản sữa bằng kho lạnh được ứng dụng một cách rộng rãi và phát triển mạnh mẽ. Với những tính năng ưu việt cùng nhiệt độ lạnh đủ điều kiện ức chế sự phát triển của loại vi sinh vật giúp bảo quản sữa trong thời gian dài.
lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi ở hòa bình
Lắp đặt kho lạnh bảo quản Sữa tươi ở Lương Sơn Hòa Bình
✔ Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo quản sữa tươi của mình được chất lượng hơn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai cung cấp sản phẩm mới cho việc bảo quản các thực phẩm đông lạnh trên toàn quốc. Kho đông lạnh chúng tôi nhập khẩu từ bên nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo cách nhiệt, hoạt động tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian

✔ Áp dụng những công nghệ mới vào kho lạnh, tủ điều khiển tự động dễ dàng sử dụng, trên màn hình LCD có hiển thị nhiệt độ, thời gian rã đông, đông chậm, bảng báo động Lưu trữ của kho lạnh được cấu tạo từ thép, có lớp cách nhiệt 100 mm làm tự nhựa polyurethane giúp làm băng nhanh, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí

✔ Chúng tôi tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên không bị phát sinh công suất máy. Đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp kho lạnh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhhanoi.vn

5/5 (2 Reviews)
NBREE

Kho Lạnh

Video

 

5/5 (2 Reviews)

1 review for Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Sữa Tươi Ở Hòa Bình

  1. Avatar

    Nguyễn Mạnh Cường

    Kho lạnh hoạt động tốt, bảo hành nhanh chóng có tâm

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866