Tấm Cách Nhiệt Panel XPS

1.Thông số tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS

Bề rộng của tấm cách nhiệt XPS khoảng từ 600mm/1.200mm

Độ dày dao động từ 25mm đến 100mm

Chiều dài cụ thể từ 1.200mm/2.400mm

Tấm cách nhiệt có sức chịu nén cụ thể là: 150kpa; 200kpa; 250kpa; 300kpa; 350kpa; 400kpa và 700kpa

Tỷ trọng của tấm cách nhiệt từ 32kg/m3 tới 50kg/m3

Kích thước ổn định của tấm cách nhiệt là tối đa 2.0%

Màu cụ thể gồm: màu xanh; màu hồng; màu vàng nhạt

Hiệu suất tối đa của tấm cách nhiệt là 0.030–0.036 W/mK

2.Quy cách tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS

Khi lựa chọn và sử dụng tấm cách nhiệt XPS sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc cắt xén và uốn nắn để tạo liên kết với sự lắp đặt.

Sử dụng tấm cách nhiệt có thể giúp tiết kiệm các loại chi phí và đặc biệt là làm giảm năng lượng của người lắp đặt.

Tấm cách nhiệt XPS có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Cuối cùng là tấm cách nhiệt có trọng lượng khá nhẹ. vì vậy sẽ giúp các bạn di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt.

XPS có trọng lượng nhẹ, dễ cắt xén

3.Đặc tính của tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS

Tấm cách nhiệt có khả năng cách nhiệt rất tốt: Để đạt được một mức cách nhiệt cao như vậy thì tất cả đều do các yếu tố tạo nên như: tấm xốp XPS cách nhiệt có độ rất chắc khỏe; có độ bền khá cao vì được thúc đẩy từ sự ổn định theo cấu trúc của khoa học và vật lý. Ngoài ra, với thời gian đã được sử dụng qua 50 năm nhưng một trong những tính chất về khả năng cách nhiệt của tấm xốp XPS vẫn còn đạt được ở trên mức 80% đối với giai đoạn đầu tiên.

 

Khả năng cách nhiệt của COOL FOAM XPS rất tốt

Tấm cách nhiệt sức chống lực nén rất cao: Đối với loại tấm cách nhiệt được ép thì loại tấm cách nhiệt XPS vẫn có nhiều ưu điểm hơn. Vì tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS có một bề mặt của xốp rất đồng đều và được xếp liên tục; cuối cùng là một tế bào của tấm nhiệt bị lõm vào.

Tấm cách nhiệt có khả năng chống ẩm tuyệt vời, cụ thể như: Tấm cách nhiệt được tạo nên từ cấu trúc phân tử của chất dẻo PS, nó có tác dụng không làm cho tấm cách nhiệt bị ngấm nước. Phần trăm khả năng ngấm của tấm cách nhiệt rơi vào khoảng 1% thể tích chung và bằng 1 phần 10 so với các vật liệu cách nhiệt khác.

Cuối cùng là tấm cách nhiệt có thể cách âmĐây là một tính năng đặc biệt của tấm cách nhiệt polystyrene. Nhờ tính cách âm như vậy đã có thể làm giảm âm thanh từ những phía bên ngoài. Vì vậy, rất nhiều nhà hàng, quán ăn hay phòng vui chơi giải trí,..đều lựa chọn tấm cách nhiệt này làm vách ngăn. Một đặc tính nổi bật nữa đó là tấm cách nhiệt XPS có thể là một ưu điểm trong các dự án trang trí và trưng bày.

4.Ứng dụng của tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS

Xốp XPS được dùng để làm tấm lót nền nhà hoặc trần nhà.

Sử dụng tấm cách nhiệt cho mái bê tông hoặc xử lý các vấn đề của trần nhà khi bị thấm dột.

Tấm cách nhiệt XPS cho mái nhà xưởng và các phòng karaoke để làm các vách ngăn, xử lý nền và phần mái chống rung, chống ồn. Ngoài ra, tấm cách nhiệt xps cho sàn kho lạnh là một ứng dụng khá nổi bật.

Tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS cho sàn kho lạnh

5.Thi công, lắp đặt tấm cách nhiệt COOL FOAM XPS như thế nào?

Bước 1: Cần vệ sinh sạch sẽ chỗ cần lắp đặt tấm cách nhiệt XPS, sau đó dán băng keo lên mặt, thao tác cuối cùng là dán tấm cách nhiệt lên cố định bằng nẹp và gắn đinh chặt.

Bước 2: Sau khi đã cố định các bước xong, các bạn cần cố định các bước lại cho có sự liên kết. Tiếp đến là làm chồng mí cũng bằng vật liệu băng keo hai mặt, các bạn thực hiện thao tác như trên cho tới khi hết vị trí cần chống nóng. Một thao tác cuối cùng là dùng kẹp, kẹp lại các mép của tấm cách nhiệt lại vào vị trí các vách tường.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0943 641 738

BP Dự Án: 0328 737 987

BP Thương Mại: 0388 624 866

CSKH: cskh@kholanhhanoi.vn

Facebook
Youtube
Gmail

 

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!
0943641738