Dây Chuyền Bồn Lão Hóa

✔ Thiết kế đặc biệt thích hợp để thanh trùng và bảo quản sữa, là một thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất kem.

✔ Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, nước giải khát và các ngành công nghiệp khác …

✔ Giảm tiếng ồn ~ chống ăn mòn vượt trội, năng lực sản xuất mạnh mẽ và dễ dàng vệ sinh.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt dây chuyền bồn lão hóa.

✔ Hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

Dây chuyền bồn lão hóa ứng dụng trong ngành ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, nước giải khát, … Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành dự án dây chuyền bồn lão hóa làm kem tự động theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

dây chuyền bồn lão hóa
dây chuyền bồn lão hóa

✔ Cấu tạo của dây chuyền bồn lão hóa gồm các thiết bị bao gồm bể chứa bên trong , lớp cách nhiệt, lớp phủ bên ngoài, hộp giảm tốc, cánh khuấy, nhiệt kế:

  •  Lớp lót trong cùng: Được làm từ chất liệu thép không gỉ 304 có bề mặt được đánh bóng.
  • Lớp trung gian: làm bằng thép tấm A3 hoặc thép tấm 1Cr18Ni9Ti (inox 321), thiết bị xoắn ốc vòng gia cố, nước lạnh từ dưới lên trên (không áp suất), để đạt được mục đích tốt nhất là tăng và giảm nhiệt độ.
  •  Nhôm cách nhiệt: Được làm bằng tấm thép không gỉ, nén mô hình vảy cá. Lớp cách nhiệt được duy trì bằng polyurethane hoặc bông thủy tinh để duy trì nhiệt độ ổn định giúp đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Hộp giảm tốc: Bộ giảm tốc bánh răng trụ được cố định trên giá đỡ trong dầm. Trục đầu ra của bánh xe giảm tốc được kết nối với cánh khuấy, và kết nối looper được sử dụng để hỗ trợ tháo gỡ và làm sạch.
  • Nhiệt kế: thông số kỹ thuật 0°C ~ 100°C, được lắp đặt trên chùm tia, kéo dài thẳng đến vị trí trung bình thấp nhất, để vật liệu lỏng cũng có thể chỉ ra nhiệt độ ở vị trí thấp nhất, để đạt được mục đích khử trùng và lão hóa.

✔ Ngoài ra Nguyên Bảo còn cung cấp bể muối làm kem đá, kho lạnh bảo quản, kho cấp đông băng chuyền, hệ thống pha thực phẩm, hệ thống làm mát nước, hệ thống lạnh NH3 , hệ thống lạnh CO2 hãy liên hệ với chúng tôi nhận báo giá dây chuyền bồn lão hóa ngay bây giờ.

✔ Quý Khách Hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp lắp đặt uy tín và thắc mắc dây chuyền bồn lão hóa giá bao nhiêu thì hãy đến với chúng tôi. Nguyên Bảo sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn bảng báo giá lắp đặt dây chuyền bồn lão hóa giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường!
✔ Nguyên Bảo cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống dây chuyền bồn lão hóa cho nhà máy hoạt động chính xác, hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile:0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhhanoi.vn

5/5 (1 Review)
NBREE

Lạnh Công Nghiệp

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dây Chuyền Bồn Lão Hóa”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866