Hệ Thống Pha Thực Phẩm Protect 3

✔ Thiết kế đặc biệt thích hợp để pha trộn sữa, là một thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất kem.

✔ Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, nước giải khát và các ngành công nghiệp khác …

✔ Hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng vệ sinh, chống ăn mòn vượt trội.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt hệ thống pha thực phẩm.

✔ Hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

✔ Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống pha thực phẩm với các hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt. Để được tư vấn và cung cấp các thiết bị ngành lạnh cũng như tư vấn lắp đặt hệ thống pha thực phẩm công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi nhận báo giá hệ thống pha thực phẩm ngay bây giờ.

hệ thống pha thực phẩm
Lắp đặt hệ thống pha thực phẩm

✔ Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống pha chế gồm nhiều thành phần:

  •  Bồn pha chế chính: có thân thiết bị pha chế là thành đứng 3 lớp Inox và lớp cách nhiệt, phần đáy 02 lớp inox. Các phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng Inox 316L. Ngăn rỗng giữa 2 lớp inox để chứa nước dẫn nhiệt (Nước vỏ) làm nóng lạnh nguyên liệu bên trong. Thiết bị có gắn bánh xe để dễ dàng cho việc di chuyển (Thể tích lớn thì không có bánh xe).
  • Hệ thống làm lạnh: gồm thùng nước có thành làm bằng Inox 304 và có lớp bảo ôn.
  • Hệ thống thiết bị làm lạnh nước
  • Hệ thống ống dẫn nước cấp, nước hồi vào thiết bị pha chế, bơm nước.
  • Hệ thống đun nóng: gồm thùng đun nước – Thành làm bằng Inox 304 và có lớp bảo ôn. Gia nhiệt bằng điện trở, cổng nước cấp, nước hồi vào thiết bị pha chế.
  • Nguyên lý hoạt động: nguyên liệu được cho vào thiết bị pha chế, nước nóng hoặc nước lạnh truyền nhiệt gián tiếp qua hệ thống đường ống vào bên trong khoang giữa để làm nóng hoặc lạnh nguyên liệu. Khi nhiệt độ nước gia nhiệt đạt tới nhiệt độ cài đặt, điện trở sẽ ngừng gia nhiệt và sẽ tự động gia nhiệt lại khi nhiệt độ hạ xuống dưới nhiệt độ cài đặt. Trong suốt quá trình pha chế , cánh khuấy trong hoạt động, vừa trộn nguyên liệu vừa có tác dụng làm toàn nguyên liệu trong nóng lên hoặc lạnh đồng đều.

✔ Ngoài ra Nguyên Bảo còn cung cấp bồn lão hóa, bể muối làm kem đákho lạnh bảo quảnkho cấp đông băng chuyền, hệ thống làm mát nướchệ thống lạnh NH3 , hệ thống lạnh CO2 theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

✔ Quý Khách Hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp lắp đặt uy tín và thắc mắc hệ thống pha thực phẩm giá bao nhiêu thì hãy đến với chúng tôi. Nguyên Bảo sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn bảng báo giá lắp đặt dây hệ thống pha thực phẩm giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường!
✔ Nguyên Bảo cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống hoạt động chính xác, hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NGUYÊN BẢO

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhhanoi.vn

5/5 (1 Review)
NBREE

Lạnh Công Nghiệp

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hệ Thống Pha Thực Phẩm Protect 3”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866