Tìm Hiểu Ống Inox Vi Sinh Là Gì?

Ống inox Vi sinh giá rẻ

Chắc hẳn chúng ta đã nghe qua khái niệm ống inox vi sinh, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng hiểu rõ khái niệm inox vi sinh là gì, tác dụng ra sao. Trong bài viết dưới đây Nguyên Bảo sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nếu là khách hàng không thường xuyên thì họ sẽ nghĩ ống inox đơn giản chỉ là 1 cây tròn rỗng, được tính bằng đường kính + độ dày.

ống inox vi sinh

Tuy nhiên, khi đi sâu vào chuyên ngành inox, và sâu hơn nữa là các ngành ứng dụng của ống inox thì chúng ta sẽ thấy, có rất nhiều loại ống inox khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu, ứng dụng khác nhau, đơn giản chúng ta có thể kể ra như: ống inox dùng trong công nghiệp, ống inox dùng cho dân dụng. Trong loại ống inox dùng cho công nghiệp chúng ta có ống inox hàn, ống inox đúc. Ngoài ra do yếu tố liên quan đến sức khỏe con người của các sản phẩm liên quan đến y tế hay thực phẩm, người ta sản xuất ra 1 loại nữa là ỐNG INOX VI SINH.

Vậy Ống Inox Vi sinh là gì?

Ống inox vi sinh được hiểu là ống inox bình thường, nhưng được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bám y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng.

3 5

Inox vi sinh là loại inox được xử lý bề mặt có độ nhám (độ bóng) nhỏ thường là 180 Grid trở lên. Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Untitled 3

Ưu điểm của ống inox vi sinh: Do bề mặt có độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh, đặc biệt là ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh thì độ bóng bên trong rất cao, nên được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm….

Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên không bị phát sinh công suất máy. Đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp- kho lạnh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Nguyên Bảo chuyên cung cấp và thiết kế các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp: Kho lạnh, kho đông, tủ đông tiếp xúc… các hệ thống dùng trong các nhà hàng, nhà máy chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm, cao ốc văn phòng, tàu biển … Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn những giải pháp tốt nhất cho quý khách.

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866