Chương Trình Bảo Trì, Bảo Dưỡng Miễn Phí Kho Lạnh 2021

khuyen-mai-1

Từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/4/2021 Nguyên Bảo triển khai chương trình bảo trì bảo dưỡng kho lạnh miễn phí tại nhà dành cho Quý khách hàng mới sử dụng kho lạnh của Nguyên Bảo. Trung tâm thi công và bảo trì Nguyên Bảo được tín nhiệm và thực hiện chương trình bảo dưỡng này.

khuyen mai 1

Áp dụng với khách hàng mới lắp đặt sản phẩm kho lạnh bảo quản, để chuẩn bị cho khách hàng đón một mùa xuân khỏe mạnh và dễ chịu, chúng tôi bảo hành trong 1 năm với mong muốn chương trình hậu mãi này sẽ giúp hệ thống máy móc làm việc ổn định, bảo quản sản phẩm an toàn, cũng như an tâm sử dụng sản phẩm kho lạnh trước thềm năm mới đến.

Đây là chương trình nhằm mục đích tri ân Quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nguyên Bảo. Cam kết sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như ưu đãi dịch vụ, chăm sóc khách hàng và hậu mãi uy tín.

Trung tâm thi công và  bảo trì Nguyên Bảo chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp nhân công lắp đặt kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp, máy móc thiết bị lạnh công nghiệp.

Các tỉnh thành áp dụng chương trình bao gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái BÌnh, Tuyên Quang, Yên Bái, Đà Nẵng.

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0388624866